HÀNH TRÌNH 12 TIẾNG ĐƯA BÉ VOI TRỞ VỀ VỚI GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 02/02/2021 08:30 PM

  HÀNH TRÌNH 12 TIẾNG ĐƯA BÉ VOI TRỞ VỀ VỚI GIA ĐÌNH.

  Tình cờ nhận được 1 bài viết về bé trai 30 tháng tuổi bị mất tích vào khoảng 5h chiều ngày 5/7/2020 ở bờ sông ngay sau nhà bé, được 1 người hàng xóm giúp đăng lên Group KINH DỊCH HỘI - MAI HOA DỊCH SỐ. Cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các dịch sư nhưng do tình hình không khả quan nên nhóm đã bàn bạc, quyết định đi xuống tận nơi để hỗ trợ cho Gia Đình. Đúng 13h ngày 7/7 từ Hà Nội khởi hành xuống Tuyên Quang. Tới nơi lúc 15h30’ và bắt đầu hành trình 12 tiếng đưa bé về với gia đình. 

  Nhóm mình bắt đầu xác định khu vực được nghi là nơi bé trượt chân xuống nước tử vong. Sử dụng nhiều phương pháp khác nhau cả khoa học,tâm linh và công nghệ. Kể cả dùng flycam để quan sát khu vực. Nhưng không rõ có phải do vấn đề về tâm linh hay không nhưng các thiết bị liên tục gặp trục trặc,điện thoại tự sập nguồn,không lưu được video,flycam bay như bị phá song, 3 la bàn điện thoại để cạnh nhau chỉ 3 hướng khác nhau,.... Theo lời kể của gia đình bé thì ở đây là khu vực sông dữ,hàng năm có rất nhiều người bị đuối nước và chết trôi từ nơi khác về nên có rất nhiều âm hồn vất vưởng không nhà không cửa. Chính vì vậy nên không thể tránh khỏi các trường hợp vong lạ ốp chỉ linh tinh khóc lóc,chỉ chỏ và làm loạn hết lên. Và mình xin khẳng định 100% các vong linh ở tại đó đã nhập hồn lên từ khi mới mất tích đều KHÔNG PHẢI là vong linh của bé Voi.

  Ban đầu khi mới tới nơi,nhóm mình đã xác định được là hướng Đông Nam,nằm ở gần nhà và ngay sát bờ. Nhưng do đang mùa nước lên và xả lũ nên nước sông rất dữ và xiết, bị bùn vùi lấp và các dây leo quấn chặt nên người nhà cùng các thầy vừa dùng dao chặt các bụi cây quanh đó, lặn xuống để tìm nhưng vẫn không thấy. Trong thời điểm tính từ lúc bé mất tích gia đình cũng được rất nhiều thầy cũng phát tâm nhắn tin,gọi điện và xuống tận nơi để hỗ trợ tìm kiếm nhưng tất cả các thầy đều nói là sẽ KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC bé. Nên khi nhóm mình lên tới nơi cũng khá hoang mang nhưng vẫn quyết định cho mẹ và mợ cháu gieo quẻ thì quẻ lên được hiện tại cháu đã bị ma giấu,chưa nổi và chắc chắn sẽ tìm được. Nên bọn mình quyết tâm sẽ tìm bằng được con và đưa được con về với gia đình. Sau khi làm rất nhiều cách thậm chí các thầy đã cùng gia đình,làng xóm lội xuống sông tìm kiếm con từ 3h chiều tới hơn 7h tối nhưng không có kết quả. Bọn mình chợt nhớ ra và hỏi gia đình bé xem từ lúc bé mất tích tới giờ nhiều thầy lên thì đã có thầy nào dâng lễ cúng xin Hà bá và cô hồn ngạ quỷ ở nơi này hay chưa? Và thật sự rất bất ngờ khi câu trả lời lại là chưa sau 3 ngày trời bé mất tích. Ngay lúc đó bọn mình mới nhờ người nhà sắp xếp đi mua đồ đạc và mâm lễ để dâng cúng. Trong thời gian đó các dịch sư cùng với đội cứu hộ tiếp tục đi tìm quanh khu vực theo những chỗ có manh mối như trên quẻ với mong muốn sẽ tìm thấy bé nhưng vô vọng. Ngay khi vừa sắp xếp xong mâm lễ cũng là lúc xuồng chở các thầy về tới và bắt tay vào cúng từ lúc 8h tối tới hơn 10h. Trong thời gian cúng đột nhiên mợ của cháu hét lớn và chỉ ra giữa sông nói nhìn thấy cháu đi từ dưới sông lên yêu cầu mọi người gọi to tên và soi đèn ra giữa sông để dẫn đường cho vong linh cháu vào. 

  Cùng lúc đó các thầy,người nhà và rất nhiều hàng xóm,những người quan tâm đến con đang ở đó phát tâm cho khoá lễ đều nhìn thấy và gọi to lớn. Ngay sau khi cúng xong được khoảng 20' thì nhận được cuộc gọi từ 1 số người làm trên xà lan cát gọi tới là đã thấy và trục vớt thành công 1 bé trai mặc áo đỏ quần trắng ở dưới bến cách nhà con khoảng 2-3km đường sông. Ngay lập tức GĐ đã đi xác minh và xác nhận đó là bé Voi. Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm với sự giúp đỡ của rất nhiều thầy,dịch sư và người nhà,bà con hàng xóm dồn sức tìm bé thì đã tìm được bé ở cách nhà 3km đường sông. 

  Bé bị quấn vào dây cáp buộc thuyền,không rõ lý do khi đó dây bị đứt, thuyền văng ra ngoài thì bé mới thoát ra được. Khu vực vớt được con là bãi hút cát gần 1 cái nhà thờ đang tu sửa. Tìm được bé theo đúng giờ thầy luận sau khi làm lễ cúng xin hà bá và chúng sinh. Dù rất đau lòng nhưng may mắn là bọn mình đã góp được chút sức lực của bản thân,chung tay với người nhà để đưa được con về trong sự mong ngóng của gia đình,hàng xóm và những người yêu thương con. Dù sự việc đáng tiếc nhất đã xảy ra nhưng con về được là 1 điều may mắn và đúng tròn tâm nguyện của nhóm mình cũng như gia đình và toàn thể những người quan tâm tới bé. Hy vọng bé con siêu sinh tịnh độ! Thành kính phân ưu cùng gia đình! Kết thúc hành trình 12 tiếng ròng rã tìm kiếm con bằng mọi cách và mọi phương tiện- con đã về được trong vòng tay gia đình và những người yêu thương,chờ đợi con. Hy vọng nhân đây các gia đình có con nhỏ và ngay cả bản thân mọi người cũng nên thật cẩn thận với sông nước,tránh sai 1 ly đi 1 dặm,ân hận cả đời. 

  Kể thêm cho mọi người 1 chút trên đường về đoàn mình đã phải dừng xe 3 lần để đốt vía và khấn xin những vong linh vãng lai không được quẩn quanh níu giữ nữa. Họ đã đi theo và dẫn cho xe mình đi lòng vòng mất 5 vòng quanh cái bùng binh mà theo lời mợ cháu là từ chỗ đó hướng ra sông là nơi vớt được thi thể của bé Voi. Sau đó còn gặp thêm 1 vài trục trặc nữa làm cho chuyến xe về nhà của bọn mình không được suôn sẻ lắm. Và bọn mình phải gọi điện cho mợ bé,nhờ chị và 1 số người nhà ra cửa sông thắp nhang khấn 1 lần nữa,xin hứa sẽ cúng kiếng và cầu siêu thường xuyên cho những vong linh ở đó thì họ mới để cho đoàn mình về tới nhà an toàn. Kết thúc 1 chuyến đi dài với rất nhiều cung bậc cảm xúc và may mắn đã hoàn thành tốt mục tiêu ban đầu- đưa con về được với gia đình.